ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ โควตานักเรียนเรียนดี เพิ่มเติม ครั้งที่ 1 โดยให้ผู้มีรายชื่อดังเอกสารแนบดำเนินการสอบสัมภาษณ์ที่คณะที่สังกัด ในวันที่ 25 ธันวาคม 2562 หากพ้นกำหนดนี้แล้วจะถือว่าสละสิทธิ์การเป็นผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์โควตานักเรียนเรียนดีของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีตามขั้นตอนต่อไป

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ โควตานักเรียนเรียนดี ปีการศึกษา 2563 เพิ่มเติม ครั้งที่ 1

คณะเกษตรศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์
คณะนิติศาสตร์
คณะวิศวกรรมศาสตร์
คณะรัฐศาสตร์
คณะบริหารศาสตร์
คณะศิลปศาสตร์
คณะศิลปประยุกต์และสถาปัตยกรรมศาสตร์
วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข